Vì một tình yêu Hà Nội

"Sao" Hàn nào sẽ đổ bộ Hà Nội ngày 24-3 tới?

    Chỉ còn 2 tuần nữa, lễ hội âm nhạc MBC Music K-Plus – sự kiện âm nhạc kỷ niệm 25 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc sẽ diễn ra Hà Nội. Sau nhiều tin đồn, danh tính những ngôi sao Hàn Quốc sẽ biểu diễn trên sân khấu này đã chính thức được hé lộ.   
Lễ hội âm nhạc MBC Music K-Plus sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ 24 đến 26-3 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là sự kiện thu hút sự quan tâm của giới trẻ và những người hâm mộ làn sóng Hallyu, khi có sự xuất hiện của những nhóm nhạc đình đám làm mưa làm gió xứ sở Kim chi.
Các ngôi sao đến Hà Nội lần này được tiết lộ gồm có Se7en, A Pink, EXID, SEVENTEEN, CLC… Với EXID và A Pink thì đây không phải lần đầu tiên 2 nhóm biểu diễn ở Việt Nam. Trước đó, nhóm nhạc EXID đã từng biểu diễn hàng loạt ca khúc “đinh” của mình như “Up and Down”, “Ah Yeah”, “Hot Pink”… tại sân khấu TP.HCM vào tháng 12. Trong khi đó, A Pink sẽ có màn hội ngộ khán giả Hà Nội kể từ khi có mặt trong chương trình âm nhạc Music Bank vào tháng 3-2014.
ảnh 1
Nhóm EXID đã từng gây ấn tượng với khán giả TP.HCM vào tháng 12 (Ảnh:Zing)
ảnh 2
A Pink trên sân khấu Music Bank Hà Nội 2014
ảnh 3
Se7en
ảnh 4
Nhóm SEVENTEEN
ảnh 5
 Nhóm CLC
Về phía Việt Nam, những giọng ca góp mặt trong chương trình gồm Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh.
ảnh 6
Tuấn Hưng 
ảnh 7
Noo Phước Thịnh một lần nữa đứng chung sân khấu với những cô gái EXID
Bên cạnh sân khấu ca nhạc sẽ có cuộc thi hát và nhảy Kpop MBC K-Plus, biểu diễn hanbok, lễ hội gà rán và bia, trình diễn nhảy đường phố B-boy, DJ Show… Ngoài ra triển lãm văn hóa doanh nghiệp sẽ mở cửa miễn phí phục vụ khách tham qua trong suốt 3 ngày diễn ra lễ hội.
Thông tin về vé bán sẽ được cập nhật trong những ngày tới.
anninhthudo.vn
Tag : Tin tức

Bình Luận

0 Bình luận ""Sao" Hàn nào sẽ đổ bộ Hà Nội ngày 24-3 tới?"
Back To Top